Xin chào bạn – độc giả của Dichvunhatviet.com

Lời đầu tiên, cho phép Dichvunhatviet.com được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Dichvunhatviet.com được thành lập tháng 7/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc của mình tại đất nước mặt trời mọc nhật bản .

 

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Chính những khách hàng luôn ủng hộ website từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ luôn là nguồn động lực cho Dichvunhatviet.com có những bước tiến đến ngày hôm nay đây .

Hiện nay Dichvunhatviet.com đang đưa vào khai thác hai loại hình dịch vụ chính : 

 

Dịch vụ Oder hàng nhật bản nội địa cho khách hàng tại việt nam .Kể từ Ngày 5 Tháng 1 Năm 2019 chúng tôi bắt đầu đưa vào khai thác dịch vụ oder hàng nhật với mức giá cạnh trạnh ,thời gian nhanh nhất ,Và chất lượng cũng tốt nhất cho khách hàng .

Dịch vụ Cung cấp thẻ game online tại nhật bản .Chúng tôi đang là đại lý cấp 1 , chuyên cung cấp thẻ game online cho khách hàng tại nhật bản .Với nhiều loại thẻ khách nhau từ thẻ game,thẻ điện thoại Một cách nhanh nhất cỏ thể cho khách hàng .Có thể lấy thẻ sau 1-2 phút sau khi thanh toán .

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe sự góp ý từ các bạn ,Đóng góp của các bạn luôn là nguồn động lực của chúng tôi

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin