Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất Aichi nhất định phải đi cho hết thanh xuân

Thế là Nhật bản đã bắt đầu sang thu ,mùa thu mua của nỗi nhớ .Mùa của những hoài niệm lại ùa về trong từng khoảnh khắc .Mùa thu có gì đặc biệt lắm nó thoang thoảng chậm dãi chứ không như mà hạ mà xuân nhộn nhịp xáo động .Mùa thu có những chiếc lá từ từ đổi màu ,như kiểu thay cho mình một bộ áo mới màu đỏ thật đẹp và mộc mạc  .Nhưng tiếc làm sao chiếc áo đó chỉ lưu lại được một khoảng thời gian chả bao lâu đã phải héo tàn theo ngọn gió thu qua .Chắc có lẽ vì khoảng thời gian thoáng qua trên mà mùa thu đặc biệt đến thế .

Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất Aichi 

1 Gifu Sogi Koen-Gifu

Gifu Sogi Koen nằm ở phía nam thành phố Toki thuộc Gifu .Nằm dọc theo quốc lộ 343 .Nằm trong top 33 điạ điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất nhật bản . Top một khu vực Aichi .Hàng năm vào tầm giữa tháng 11 nơi đây được chiếu sáng bởi khoảng 100 đèn led tại khu vực ao .Những “Lá mùa thu ” phản chiếu trong ao thật tuyệt vời khiến người ta như kiểu bị hút vào cảnh vật .Chính vì vậy hàng năm vào dịp này rất nhiều khách du lịch đến đây .

Top 10 địa điểm lá đỏ nổi tiếng Gifu Sogi Koen
Top 10 địa điểm lá đỏ nổi tiếng Gifu Sogi Koen
Top 10 địa điểm lá đỏ nổi tiếng ai chi
Top 10 địa điểm lá đỏ nổi tiếng Gifu Sogi Koen

Thông Tin Gifu Sogi Koen

Tên địa điểm  Công viên Gifu Sogi Koen Sogaki
Địa chỉ 

Sogaki-cho, thành phố Toki, tỉnh Gifu

Thời Gian   15/11-30-11
Giá Tiền  200 yên
Website  http://sogimomiji.sakura.ne.jp/

 2  Bờ sông Korankei – Toyota

Không còn gì đẹp hơn cả hai bên bờ sông nơi đây được trồng khoảng 4000 cây thông đổi màu nhuốm đỏ một vùng trời thật rực rỡ .Vào ban đêm dọc hai bờ sông được thắp đèn tạo nên một vẻ đẹp thật tuyệt vời .Trong suốt mùa lá đỏ – thường kéo dài suốt tháng 11, lễ hội mùa thu được tổ chức gần khu vực cầu Tomoehashi, hàng trăm cây hồng diệp được thắp đèn chiếu sáng mỗi đêm từ hoàng hôn đến 21h00 tạo nên một khung cảnh rực rỡ hơn bao giờ hết. Sự kiện này cũng có màn trình diễn âm nhạc được tổ chức tại khu vực không gian mở Korankei Hiroba

Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất aichi Bờ sông Korankei
Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất aichi Bờ sông Korankei

 

Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất aichi Bờ sông Korankei
Top 10 địa điểm lá đỏ đẹp nhất aichi Bờ sông Korankei

Thông Tin Thung Lũng Korankei

Tên địa điểm  Sông Korankei Kawarami
Địa chỉ 

Aki-cho, Toyota-shi, Aichi

Thời Gian   15/11-30-11
Giá Tiền  Miễn Phí 
Website  https://dichvunhatviet.com

 

Công viên Iwayado – Seto

Công viên Iwayado thuộc Aichi, vùng Chubu, không chỉ là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vào mùa xuân mà còn là mọt trong những nơi ngắm mùa thu vàng đẹp nhất Nhật Bản. Thời điểm ngắm lá vàng đẹp nhất ở đây là tháng 11. Bạn sẽ chìm trong sắc vàng lộng lẫy của những hàng cây được thắp sáng và soi bóng xuống mặt hồ.

Thông Tin  Iwayado Park

Tên địa điểm  Công viên Iwayado Công viên Iwadaya
Địa chỉ 

Tỉnh Aichi Thành phố Seto Iwatoya 81

Thời Gian   15/11-
Giá Tiền  Miễn Phí 
Website  http://www.seto-marutto.info/

 

4 Công viên rừng Tarakyo-Gifu

Công viên Tarakyo Forest Park thuộc Gifu nơi đây là một thung lũng mộng mơ dài khoảng 2km .Nơi đây cũng được bình chọn là một chong những nơi có cảnh mùa thu đẹp nhất nhật bản bình chọn .Vào mùa thu những chiếc lá đổi màu xung quanh ngôi đền cổ kính càng làm nơi đây trở nên dực dỡ .Đặc biệt Ngoài ra, một cây cầu treo và lối đi dạo được thiết lập tại công viên rừng ở Tara Gorges, và bạn có thể thưởng thức những chiếc lá mùa thu được phản chiếu trong dòng suối rõ ràng hơn.

Thông Tin  Tarakyo Forest Park

Tên địa điểm  Công viên rừng Tarakyo
Địa chỉ 

Gifu Prefecture Ogaki-shi Kamiizumatsu-cho Ichinose – Công viên Rừng Shimoda Tone Tachi

Thời Gian   15/11-
Giá Tiền  Miễn Phí 
Website  http://www.city.ogaki.lg.jp/0000028666.html

5 Công viên tự nhiên tỉnh Enakyo – Gifu

Enakyo tràn đầy vẻ đẹp của nghệ thuật mà thiên nhiên tạo ra. Hoa anh đào vào mùa xuân, màu xanh lá cây tươi vào mùa hè, mùa thu lá vào mùa thu, và chim nước trong mùa đông thu thập rất nhiều, và bạn có thể thưởng thức phong cảnh khác nhau trong suốt bốn mùa. Nếu bạn có một chiếc thuyền niềm vui, bạn cũng có thể thưởng thức những chiếc lá mùa thu của những vách đá trên cả hai bờ. Trong vùng lân cận của những ô đá của kho báu tự nhiên, Momigi phát sáng sâu và chuyển sang màu đỏ và tô màu cho mặt hồ.

Thông Tin  Tarakyo Forest Park

Tên địa điểm  Rừng Tarakyo – Công viên Tự nhiên Enakyo
Địa chỉ 

Gifu Prefecture Ena City Oimachi nhân vật Okuho

Thời Gian   15/11-
Giá Tiền  Phí thuyền du lịch Người lớn 1280 yên, yên 640 yên
Website  http://www.seto-marutto.info/

 

6 Công viên Jokoji – Seto

Đền Nagoji, nơi có một ngôi mộ của Tokugawa Yoshimitsu, cha của gia tộc Owjo Tokugawa. Phong cảnh của lá mùa thu trôi mùi thơm của lịch sử và văn hóa lịch sử đang lan rộng trong các khu vực. Một quán trà mở ra trong một thời gian giới hạn trên đài quan sát của ngọn đồi nằm ở phía tây của các khu. Với những món ăn nhẹ như bánh bao Mitarashi như một tay, bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh được bao quanh bởi những chiếc lá mùa thu và trung tâm thành phố Nagoya. Có một nơi để đi bộ trong ao Shimoden, không gian mở bãi cỏ, nghỉ ngơi tự nhiên Nakkoji và rừng ở Công viên Nogamoji lân cận.

Thông Tin  Tarakyo Jokoji Park

Tên địa điểm  Công viên Jokoji – Đền Funashi-ji
Địa chỉ 

Tỉnh Aichi Thành phố Seto Thành phố Shikokuji

Thời Gian   15/11-
Giá Tiền  Miễn phí
Website  http://www.seto-marutto.info/

 

7 Akame 48 Thác nước -Mie

Một Thung lũng màu đỏ trong khoảng 4km là vách đá kẹp của doanh cây cột mà nổi lên bởi thời tiết xói mòn Muro nhóm lửa trong nhiều năm, Fudodaki gọi đỏ lăm 瀑, Senju thác nước, vải 曳 滝, phí vận chuyển thác nước, thác nước Biwa Có nhiều thác nước nhỏ và lớn rải rác. Mùa xuân cây anh đào hoang dã, tươi sáng, đỗ quyên, đầu mùa hè là màu xanh lá cây tươi, mùa thu lá, mùa đông sẽ thay đổi và Kori 瀑 trong tuyết, hương vị trong mỗi bốn mùa. Được nằm trong top 7 những địa điểm lá đỏ nổi tiếng tại aichi 

 

Thông Tin  Tarakyo Akame 49 Waterfalls

Tên địa điểm  Akame 48 Thác nước
Địa chỉ 

Akami-cho Nagasaka, thành phố Nagari Tỉnh Mie

Thời Gian   10/11 
Giá Tiền  Miễn phí
Website  http://www.akame48taki.com/

 

8 Đền Oyada – Mie 

Oyada đền trong Kaedetani của phường khoảng 3.000 núi maple Có rừng, rừng tự nhiên xinh đẹp cũng là một tượng đài tự nhiên được chỉ định trên toàn quốc. Từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 11, nó chuyển sang màu đỏ và màu vàng và thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu được chào đón.

Thông Tin  Oyada Shrine

Tên địa điểm  Đền thờ Oyada Đền Oyada Thung lũng Momiji
Địa chỉ

Oyadada, Thành phố Mino, tỉnh Gifu

Thời Gian   15/11 
Giá Tiền  Miễn phí
Website  http://www.mino-city.jp/jp/tourist/festival09.html

 

9 Tokugawa Garden – Nagoya

Nằm ngay trong thành phố nagoya nơi đây thật kỳ diệu như một thung lũng nhỏ giữa thành phố vậy .Kết thúc những ngày làm việc mệt mỏi tôi thường lui đến nơi đây .Có các loại hoa có bể cá ao sen .Bên cạnh đó có những cây cầu thật là đẹp mặc dù nó không phải tự nhiên nhưng tôi rất thích nơi đây .Nó có tính năng địa hình với sự khác biệt độ cao lớn, rừng đã được thông qua như họ đang có, và những tảng đá lớn tiếp cận các tính năng lập thể. Bằng cách sử dụng một cấu trúc mạnh dạn thay đổi cảnh quan đa dạng, chúng ta có thể thấy được sự tráng lệ của khu vườn Daimyo. Nó là một khu vườn mà bạn có thể thưởng thức thông qua bốn mùa như lá xanh tươi, lá mùa thu, nút và hoa của Hana shiobu.

Thông Tin  Tokugawa Garden

Tên địa điểm  Tokugawa Garden Tokugawaen
Địa chỉ

Quận Aichi Nagoya-shi, Higashi-ku Tokugawa cho 1001

Thời Gian   15/11 
Giá Tiền  Người lớn 300 yên
Website  Dichvunhatviet.com

Trên đây là Top 10 những địa điểm ngắm lá đỏ lại Aichi nagoya .Bạn biết những nơi nào đẹp cùng chia sẻ cho mọi người bằng cách comment dưới bài viết nào .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
<